THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
Trang chủ
Hotline tư vấn0906412903 (Mr Hiếu )
0966199771

NGUY HIỂM CỦA NGHỀ THU MUA PHE LIEU NỔ LÀ GÌ

Ngày đăng: 08/06/2018 - 12:54 PM

NGUY HIỂM CỦA NGHỀ THU MUA PHE LIEU NỔ LÀ GÌ

 

Các đơn vị cơ sở thu mua phe lieu hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm “chuộng” những loại vật liệu nổ còn sót lại sau thời gian chiến tranh. Tuy nhiên, hoạt động mua bán những loại vật liệu nổ ảnh hưởng nguy cơ tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm khôn lường, thậm chí đã từng có không ít nhiều vụ tai nạn đáng tiếc thương tâm xảy ra từ hoạt động mua bán, vận chuyển và cưa vật liệu nổ đã gặp những trường hợp tiền mật tật mang.

 

 

CÓ NÊN THU MUA PHE LIEU NỔ KHÔNG

 

Địa điểm thu mua phe lieu là nơi thường xuyên “tập kết” của nhiều loại phế liệu không sử dụng nữa, từ giấy, nhựa, kim loại, kim loại mảnh đến cả các vật liệu ảnh hưởng đến cháy nổ như lựu đạn, bom, mìn… Chúng được tổ hợp đổ thành từng đống hỗn độn, nhiều vô kể. Và chính vì điều cơ bản này đã gây ra nên tình trạng thiệt hại mất an toàn, tiềm ẩn ảnh hưởng nhiều nguy hiểm.

 

Với giá bán dao động có thể nói trong khoảng 4.000 đồng/kg sắt mảnh, 3.000 đồng/kg sắt vụn nên nhiều người không ngại ngần đi thực hiện đào bom, mìn còn sót lại ở những khu vực vị trí mình sinh sống để đem đi bán kiếm lợi nhưng chính vì điều ấy đã khiến cho bạn gặp phải tình trạng nguy hiểm về tài sản và thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

 

 

LỜI KHUYÊN CẢNH BẢO CỦA NHỮNG AI ĐANG THU MUA PHE LIEU NỔ

 

Đang có một số cơ sở thu mua phe lieu đã thực sự từ chối thẳng thừng đi các loại vật liệu nổ gây ra tai nạn, nhưng cũng sẽ có một số cơ sở vì ham lời mà “nhắm mắt” thu mua, từ loại vật liệu đã bị tháo rỗng ruột để lấy kíp nổ, thuốc nổ đến loại vật liệu còn nguyên vẹn, có thể sẽ ảnh hưởng nổ bất cứ lúc nào gây ra thiệt hại đáng kể. Điều này không đơn giản chỉ gây mất an toàn cho chính cơ sở hoạt động đó mà còn đe dọa cuộc sống của những người khu vực lân cận xung quanh cần phải cẩn thận trong quá trình thu mua một cách kỹ lưỡng nhé.

 

Chính vì vậy mà công tác thực hiện quản lý kiểm tra các cơ sở thu mua phe lieu luôn được đặt chú ý lên đến hàng đầu để đảm bảo an toàn ở mức tối đa có thể. Việc mà các bạn thường xuyên di dời các cơ sở thu mua phế liệu ra khỏi khu vực dân cư là điều cần thiết mà chúng tôi khuyên các bạn nên làm.

 

 

Website: //phelieuminhhieu.com

 

Dichvuseo.info hin đang là nhà cung cp gii pháp marketing toàn din cho Phelieuminhhieu.com. Chúng tôi luôn đm bo liên tc cp nht v công ngh cũng như ngun nhân lc am hiu tường tn và marketing online. Nếu bn đang quan tâm đếdich vu seo tong the   có th truy cp ngay vào website: //dichvuseo.info