THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
Trang chủ
Hotline tư vấn0906412903 (Mr Hiếu )
0966199771

Minh Hiếu là điểm cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu hàng đầu ở HCM

Ngày đăng: 02/08/2018 - 9:04 AM

Những khách hàng đang sinh sống tại tphcm hoặc đang làm việc tại miền Nam có thể liên hệ với Minh Hiếu để dùng những thu mua phe lieu. Chúng tôi chuyên phân phối dịch vụ an toàn với mức giá rẻ hợp lý với mọi đòi hỏi của khách hàng. Ngoài ra với bộ phận nhân viên nhiệt tình sẽ giúp cho khách hàng dùng dịch vụ một cách ưng ý nhất.

 

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm hệ thống máy móc để đáp ứng cho người dùng, cùng với đó dịch vụ thu mua phế liệu uy tín đạt chuẩn. Những ưu thế trên đã giúp Minh Hiếu lọt vào trong mắt người dùng.

 

Minh Hiếu chuyên thu mua phe lieu giá cao và rất đa dạng. Các loại phế liệu mà công ty chúng tôi thu mua có tuyệt hảo cao như: đồng, nhôm, inox, kẽm,… cùng những loại phế liệu có giá trị thấp như bazo được thải ra tron qui trình phay tiện của các công ty cơ khí cho đến tàu, thuyền, nhà xưởng cũ. Khách tiêu dùng hãy an tâm dù số lượng nhiều hay ít công ty chúng tôi vẫn thu gom tận nơi.

 

 

Những lý do mà quý khách chọn Minh Hiếu mỗi khi có mong muốn muốn bán phế liệu

 

Thu mua giá cao: Đơn vị chúng tôi thu mua, bán buôn phế liệu với mức giá cao nhất trên thị trường, cam kết quý vị sẽ không bị ép giá, mua đúng giá.

 

Dịch vụ niềm tin: Với dịch vụ chuyên nghiệp cùng tiêu chí mang đến phẩm chất dịch vụ lên dẫn đầu, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quí vị là trên hết.

 

Thanh toán mau chóng: Đơn vị chúng tôi thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản chóng vánh khi các phế liệu của chúng tôi được chất hết lên xe vận tải.

 

thu gom tận nôi: Minh Hiếu sẽ cử nhân viên đến tận nơi thông báo giá và thu mua các loại phế liệu. Hàng ngũ nhân viên thu gom chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt thành và không ngại đường xá xa xôi.

 

Nhằm không ngừng nâng cao uy tín thu mua phe lieu, tiếp nối những thành công đã đạt được, lắng nghe những ý kiến quý báu của khách hàng để hoàn thiện mình. Bằng những sự kính trọng của mình, đơn vị chúng tôi  chân thành cảm kích quý khách hàng đã tin chọn những dịch vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ phát triển quy mô tại miền Nam để mang đến thu mua phe lieu tốt nhất cho khách hàng.

 

Xuyên suốt quá trình chiếm hữu, dụng thu mua phe lieu ắt hẳn quý quý vị sẽ gặp phải những thắc mắc trục trặc, khó khăn. Thấu hiểu được khúc mắt đó đồng thời mong ước được hỗ trợ người tiêu thụ tốt nhất, Minh Hiếu đã khai triển hệ thống đội ngũ tư vấn luôn thường nhật giải pháp mọi đòi hỏi, chưa hiểu từ phía người tiêu thụ.

 

Thu mua phế liệu Minh Hiếu

  • Website: phelieuminhhieu.com
  • Địa chỉ : 25/46 Đường Số 5 - P Bình Hưng Hòa - Q Bình Tân - TPHCM
  • Điện thoại: 0904164119 - 0966199771