THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
Trang chủ
Hotline tư vấn0906412903 (Mr Hiếu )
0966199771

Kinh nghiệm chọn dịch vụ thu mua phế liệu ở khu vực Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 10/07/2018 - 2:39 PM

Minh Hiếu là địa điểm phân phối những thu mua phe lieu uy tín cao tại miền Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối thu mua phe lieu với giá thành rẻ nhất cho quý khách hàng. Chế độ bảo hành cam đoan, tư vấn và hỗ trợ trọn vẹn không thu phí tại hcm.

 

Đến với Minh Hiếu với nhiều kinh nghiệm trong trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thu mua phế liệu tại miền Nam, chúng tôi là nơi cho quý khách hàng gửi trọn tin cậy, luôn đề cao chất lượng hàng đầu cùng với đơn giá tốt nhất tại hcm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi trình độ cao, chắc chắn mang đến dịch vụ chất lượng tốt nhất.

 

Hiện tại ngành thu lượm các loại phế liệu đang rất phát triển, việc thanh lí những phế liệu không cấp bách giúp cho các công ty, nhà xưởng dọn dẹp bớt dụng cụ thừa thải chiếm chỗ. Nắm được được mong muốn đó, Minh Hiếu chính thức cho ra đời dịch vụ thu mua phe lieu chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu đồng, chì, nhôm, kẽm, sắt,… mặt khác, công ty chúng tôi còn nhận phá dỡ các nhà kho cũ, các văn phòng.

 

 

Qui trình thu gom và thanh toán tại công ty chúng tôi:

  • Người tiêu dùng liên hệ với công ty đơn vị chúng tôi qua số telephone, chuyên viên sẽ tham vấn cụ thể và cử nhân viên xuống tận nôi xem hàng.
  • Dựa vào chủ loại hàng và giá thành thị trường ngay tại thời điểm thu gom, công ty chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lí nhất.
  • Công ty đơn vị chúng tôi sẽ thanh toán tiền một lần cho quí vị.
  • Quá trình tự tháo rời vận tải lẹ nhất, chuyên môn nhất, không ảnh hưởng đến quí vị và tỉnh thành chung quanh.

Kề bên đó, phương châm hoạt động của Minh Hiếu, cụ thể như sau:

  • Đáp lại lý tưởng theo mọi mong muốn của quý vị.
  • Không ngừng phát triển và làm xong để bổ sung phẩm chất dịch vụ tốt nhất đến với khách tiêu dùng.
  • Tác phong làm việc của nhân viên chuyên môn, thiện cảm, tận tình, tâm huyết.

 

Bằng hết thảy sự kính trọng của mình, Minh Hiếu vô cùng cảm kích khách hàng đã tin chọn thu mua phe lieu trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự tin dùng từ phía khách hàng tại tphcm ở miền Nam. Công ty chúng tôi chắc chắn luôn cố sức cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ chất lượng tốt nhất và có thêm động lực đổi mới, cải tiến phong thái phục vụ ngày càng tốt hơn.

 

Nếu khách hàng có vấn đề thắc mắc chưa kịp đáp lại hoặc ý kiến đóng góp về thu mua phe lieu, xin vui lòng liên lạc thông qua các thông tin bên dưới, Minh Hiếu sẽ phản hồi tất tần tật vấn đề chưa rõ và lắng nghe giải đáp của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Sự bằng lòng của khách hàng luôn là thành công của chúng tôi.

 

Thu mua phế liệu Minh Hiếu

  • Website: phelieuminhhieu.com
  • Địa chỉ : 25/46 Đường Số 5 - P Bình Hưng Hòa - Q Bình Tân - TPHCM
  • Điện thoại: 0904164119 - 0966199771