THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
Trang chủ
Hotline tư vấn0906412903 (Mr Hiếu )
0966199771

Dịch vụ thu mua phế liệu giá tốt tại HCM

Ngày đăng: 08/08/2018 - 4:25 PM

Minh Hiếu tự hào là nhà cung ứng các thu mua phe lieu với chất lượng vượt trội, cam kết an toàn, công ty chúng tôi có hệ thống khắp miền Nam. Tại thị trường tphcm chúng tôi luôn được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và độ uy tín. Minh Hiếu luôn gắng sức và nỗ lực không ngừng để mang đến cho người tiêu dùng những thu mua phe lieu tốt nhất.

 

Công ty chúng tôi không ngừng phát triển hàng ngũ tại tphcm mà còn phát triển rộng sang miền Nam với mong muốn được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

 

Hiện tại ngành thu mua các loại phế liệu đang rất phát triển, việc thanh lý những phế liệu không cần thiết giúp cho các cty, nhà xưởng thu dọn bớt đồ đạc thừa thải chiếm chỗ. Nắm được được nhu cầu đó, Minh Hiếu chính thức cho ra đời dịch vụ thu mua phe lieu tuyệt hảo, giá tốt nhất trên thị trường. Đơn vị chúng tôi chuyên thu gom hồ hết các loại phế liệu đồng, chì, nhôm, kẽm, sắt,… ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn nhận phá dỡ các nhà kho cũ, các văn phòng.

 

 

Những hạng mục kinh doanh thu gom chính của Minh Hiếu như sau:

  • Thu mua hầu hết các loại phế liệu, đồ vật thanh lí, phế phẩm công nghiệp, hàng hết date, hàng toàn kho, hàng bị lỗi, trang thiết bị máy móc cũ như vậy đồ phế liệu đồng, inox, sắt thép, kẽm, nhựa, tôn, xe cơ giới…
  • thu gom tất cả phế liệu đồng không hạn chế con số, nếu công ty, nhà xương của bạn ở xa, đơn vị chúng tôi sẽ cử chuyên viên vận chuyển khối lượng lớn tạo điều kiện vận tải cho bạn.
  • Thu mua, đấu thầu các loại phế liệu của dự án đầu tư, công trình giải phóng khu đất với giá tốt nhất trên phạm vi TP HỒ CHÍ MINH.

Công ty chúng tôi là một trong những địa điểm thu gom các loại phế liệu có giá cao nhất tại TP-HCM. Đến với công ty chúng tôi những hàng hoá phế liệu của bạn sẽ được thu mua với mức giá bình quân trên thị thường 30 – 50%. Đặc thù còn có nhiều chương trình biệt đãi cho các cá nhân, shop, sắp xếp.

 

Để bày tỏ sự biết ơn đến khách hàng, Minh Hiếu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những khách hàng đã tin chọn và lựa chọn thu mua phe lieu. Sau khi đi vào hoạt động Minh Hiếu tự tin khi đã góp phần tích cực cho hoạt động tăng trưởng các dịch vụ đến cho quý khách hàng trên miền Nam. Đơn vị chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao  và cách thức làm việc để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Mọi điều mong ước được thảo luận, phương pháp ngay về thu mua phe lieu, quý người mua sắm có thể liên quan ngay đến với Minh Hiếu cho phép các những thông tin chi tiết bên dưới. Cty chúng tôi luôn sẵn lòng nhận mọi ý kiến góp một phần, băn khoăn từ phía quí khách với hàng ngũ tư vấn viên nhiệt thành, luôn niềm nở đón nhận toàn bộ quan điểm đóng góp về công ty.

 

Thu mua phế liệu Minh Hiếu

  • Website: phelieuminhhieu.com
  • Địa chỉ : 25/46 Đường Số 5 - P Bình Hưng Hòa - Q Bình Tân - TPHCM
  • Điện thoại: 0904164119 - 0966199771