THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
Trang chủ
Hotline tư vấn0906412903 (Mr Hiếu )
0966199771

Minh Hiếu chuyên phân phối dịch vụ thu mua phế liệu hàng đầu tại HCM

Ngày đăng: 04/07/2018 - 3:25 PM

Những khách hàng đang sinh sống tại tphcm hoặc đang làm việc tại miền Nam có thể liên lạc với Minh Hiếu để sử dụng các thu mua phe lieu. Công ty chúng tôi chuyên phân phối dịch vụ an toàn với mức giá rẻ tương thích với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Mặt khác với đội ngũ nhân sự nhiệt tình sẽ giúp cho khách hàng dùng dịch vụ một cách vừa ý nhất.

 

Đến nay, Minh Hiếu chẳng những cung ứng dịch vụ thu mua phế liệu uy tín mà còn đạt được những thành quả khá tích cực và đúc kết được nhiều bài học quý giá cho công việc phát triển tại miền Nam. Công ty chúng tôi được nhiều quý khách hàng tin tưởng chọn lựa dịch vụ.

 

Minh Hiếu là doanh nghiệp chuyên thu mua phe lieu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, nhựa, giấy, inox,… của các cty, xí nghiệp, showroom, nhà máy sản xuất với trọng lượng đơn hàng lớn trên phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh gần kề. Công ty chúng tôi bảo đảm với người tiêu dùng sẽ nhận trúng giá cao nhất, bí quyết thanh toán lẹ nhất và nhận được sự phục vụ tận tình cẩn thận của đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tại cty.

 

 

Những lý do mà quí vị chọn Minh Hiếu mỗi khi có nhu cầu muốn bán phế liệu

 

Thu mua giá cao: Công ty chúng tôi thu gom, bán buôn phế liệu với mức giá cao nhất trên thị trường, bảo đảm người tiêu dùng sẽ không bị ép giá, mua đúng giá.

 

Dịch vụ tín nhiệm: Với dịch vụ chuyên môn cùng tiêu chí mang đến tuyệt hảo dịch vụ lên đón đầu, công ty chúng tôi luôn đặt sự bằng lòng của khách tiêu dùng là trên hết.

 

Thanh toán nhanh chóng: Công ty chúng tôi thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản mau chóng khi các phế liệu của chúng tôi được chất hết lên xe vận chuyển.

 

thu gom tận nôi: Minh Hiếu sẽ cử nhân viên đến tận nơi tư vấn giá và thu mua các loại phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu gom chuyên nghiệp, tận tình, nồng nhiệt và không ngại đường xá xa xôi.

 

Nhìn lại chặng đường đã qua, Minh Hiếu vui mừng khi có thêm nhiều thành công mới. Để có được thành công đó, kề bên sự nỗ lực không ngừng của tập thể công ty, công ty chúng tôi còn vinh hạnh tiếp nhận sự tin tưởng, ủng hộ thu mua phe lieu hết lòng. Minh Hiếu xin gửi lời biết ơn chân thành đến khách hàng và ước muốn sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng tại hcm cách riêng và miền Nam nói chung.

 

Nếu vẫn còn đó những vấn đề băn khoăn về thu mua phe lieu của Minh Hiếu, khách hàng có thể liên lạc thông qua các thông tin bên dưới. Mọi thông tin phản hồi, đóng góp góp ý của khách hàng sẽ góp phần làm cho dịch vụ của đơn vị chúng tôi trở nên hoàn thiện hơn.

 

Thu mua phế liệu Minh Hiếu

  • Trang chủ: phelieuminhhieu.com
  • Địa chỉ : 25/46 Đường Số 5 - P Bình Hưng Hòa - Q Bình Tân - TPHCM
  • Điện thoại: 0904164119 - 0966199771