THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
Trang chủ
Hotline tư vấn0906412903 (Mr Hiếu )
0966199771

Kinh doanh thu mua phế liệu chất lượng bậc nhất khu vực Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 30/07/2018 - 10:27 AM

Minh Hiếu là địa chỉ chuyên cung cấp những thu mua phe lieu tại tphcm uy tín, chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng tại miền Nam từ giá rẻ nhất cho đến giá đắt nhất chúng tôi đều có. Minh Hiếu lấy chất lượng thu mua phe lieu lên bậc nhất với châm ngôn “chữ tín làm thành sự thành công”, đơn vị chúng tôi cam kết làm bạn hài lòng.

 

Minh Hiếu hoạt động với tôn chỉ "Sự hài lòng và uy tín của khách tiêu dùng là thước đo đạt được kết quả của cty chúng tôi". Chúng tôi tin rằng người mua hàng sẽ yên lòng về tuyệt hảo dịch vụ, độ uy tín và mức chí phí khôn xiết hợp lí thích hợp với mọi chủ thể. Bên cạnh đó, với chính sách biệt đãi và hậu mãi về sau, quí khách có thể yên lòng khi đến sở hữu dịch vụ thu mua phế liệu tại cty chúng tôi.

 

Hiện nay ngành thu nhặt các loại phế liệu đang rất phát triển, việc thanh lý những phế liệu không cần thiết giúp cho các cty, nhà xưởng dọn dẹp bớt dụng cụ thừa thải chiếm chỗ. Nắm được được đòi hỏi đó, Minh Hiếu chính thức cho bắt đầu dịch vụ thu mua phe lieu phẩm chất cao, giá tốt nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi chuyên thu nhặt tất cả các loại phế liệu đồng, chì, nhôm, kẽm, sắt,… không những, công ty chúng tôi còn nhận phá dỡ các nhà kho cũ, các công sở.

 

 

Đơn vị chúng tôi cam kết với quý người tiêu dùng sẽ nhận được giá tốt nhất, phương pháp thanh toán nhanh gọn lẹ cùng chất lượng dịch vụ khôn khéo, chuyên môn, nồng nhiệt từ hàng ngũ chuyên viên năng động, tháo vác tại cơ sở. Đến với công ty đơn vị chúng tôi người tiêu thụ sẽ cam đoan được những quyền lợi sau:

  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Công ty chúng tôi không ngại lượng số dù ít hay nhiều.

Mua bán mau chóng, thanh toán tiên lợi với nhiều mô hình dịch vụ người tiêu thụ: Mua xác nhà, xí nghiệp, nhà máy, cty, máy công nghiệp, máy đầu tư sắt thép, xe các loại cũ đã hỏng hóc,…

Đơn vị chúng tôi chờ đợi nhận giao kèo dài hạn với con số lớn tại TP HỒ CHÍ MINH và sẽ có nhiều chính sách ưu đãi cho người mua sắm cảm tình của cty.

 

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa về uy tín thu mua phe lieu trước và sau, đồng thời tiếp nối những thành công tại miền Nam, tiếp thu những ý kiến quý báu của khách hàng để hoàn thiện mình, Minh Hiếu mong muốn hi vọng sẽ đem lại sự bằng lòng cho khách hàng bằng những dịch vụ ngày càng phong phú và hoàn hảo nhất.

 

Minh Hiếu luôn sẵn lòng lắng nghe hầu hết ý kiến, đóng góp, thắc mắc của người tiêu thụ về thu mua phe lieu. Hàng ngũ tư vấn tại công ty chúng tôi sẽ phản hồi mau chóng bên cạnh đó chúng tôi luôn tham vấn chi tiết tận tâm mọi thắc mắc. Bởi thế quý người tiêu dùng có thể yên lòng khi trải nghiệm tại công ty chúng tôi. Tất cả chi tiết góp phần người mua hàng có thể can hệ xúc tiếp qua những thông tin bên dưới:

 

Thu mua phế liệu Minh Hiếu

  • Website: phelieuminhhieu.com
  • Địa chỉ : 25/46 Đường Số 5 - P Bình Hưng Hòa - Q Bình Tân - TPHCM
  • Điện thoại: 0904164119 - 0966199771