THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
Trang chủ
Hotline tư vấn0906412903 (Mr Hiếu )
0966199771

CÔNG TY THU MUA PHE LIEU GIÁ CAO TẠI QUẬN 9

Ngày đăng: 16/08/2018 - 9:15 AM

CÔNG TY THU MUA PHE LIEU GIÁ CAO TẠI QUẬN 9

 

Phế liệu Minh Hiếu chúng tôi chuyên thực hiện thu mua phế liệu giá cao tại quận 9, chúng tôi thường đặc biệt chú trọng tại khu vực quận 9 bởi đây được xem là địa bàn trọng điểm, lân cận gần với quận Thủ Đức, tỉnh Bình Dương, hai trong số không ít các quận huyện thường đang có tốc độ phát triển nhanh chóng về hạ tầng bậc nhất tại TPHCM và cả nước trong khoảng thời gian qua. Các dự án cao tầng, chung cư  đang được mọc lên rất nhiều trong khoảng những năm qua kéo theo đó là không ít các sản phẩm phế liệu nhiều vô kể. Vì thế, chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua phe lieu giá cáo tại quận 9 và các địa bàn nhỏ lẻ lân cận nếu các bạn đang có nhu cầu.

 

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DỊCH VỤ THU MUA PHE LIEU MINH HIẾU TẠI QUẬN 9

 

Công ty thu mua phe lieu Minh Hiếu chúng tôi được thành lập phát triển từ lâu đời và chuyên thực hiện thu mua phe lieu giá cao nhất ở Quận 9 và trên các quận, huyện thuộc TPHCM và các tỉnh lân cận đều đảm bảo uy tín. Chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc thái độ chuyên nghiệp, đúng giờ giấc quy định, quá trình thời gian tiếp nhận thông tin của khách hàng cho đến cả khi thu mua và giao dịch sẽ trở nên diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, vận chuyển chuyên nghiệp với không ít các loại xe cỡ lớn, vừa và nhỏ tùy theo mong muốn số lượng nhiều hay ít của các loại phế liệu mà bạn đang cần bán.

 

Thu mua phế liệu Minh Hiếu khi thu mua sắt thép phế liệu sẽ hoàn toàn cam kết tất cả với khách hàng một điều đảm bảo chắc chắn là bạn sẽ luôn luôn có được mức giá bán tốt nhất từ chúng tôi đề ra. Quá trình thanh toán nhanh gọn, cùng với một đội ngũ nhân sự tận tâm và nhiệt tình nhất từ nhân viên của Thu mua phế liệu Minh Hiếu.

 

Chúng tôi với một trong những tiêu chí là luôn hoàn thiện được chính mình nhằm đáp ứng hết toàn bộ các tiêu chí mong muốn của khách hàng như: nhanh, gọn, giá mua sắt thép phế liệu thường thì sẽ có giá tốt nhất. Quý khách hàng sẽ vô cùng đảm bảo trở nên hài lòng với sự phục vụ của thu mua phế liệu Minh Hiếu.

 

Là một trong những công ty hàng đầu trong các lĩnh vực thu mua phe lieu công nghiệp phục vụ toàn bộ tất cả ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, Thu mua phế liệu Minh Hiếu chuyên nhận hợp đồng theo thời gian dài hạn thu mua Phế liệu sắt vụn, thép các loại với số lượng lớn nhất ở tphcm và các tỉnh lân cận đều đảm bảo giá cao đúng với thị trường.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết,vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 25/46 Đường Số 5 - P Bình Hưng Hòa - Q Bình Tân – TPHCM

Điện thoại: Mr Hiếu - 0904164119 - Mrs Huệ - 0966199771

Email: phelieuminhhieu@gmail.com

Website: phelieuminhhieu.com