THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
Trang chủ
Hotline tư vấn0906412903 (Mr Hiếu )
0966199771

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu uy tín số 1 HCM

Ngày đăng: 07/09/2018 - 4:29 PM

Minh Hiếu là địa điểm phân phối các thu mua phe lieu uy tín cao tại miền Nam. Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng thu mua phe lieu với giá tiền rẻ nhất cho khách hàng. Chế độ bảo hành đảm bảo, tư vấn và giúp đỡ tất cả miễn phí tại tphcm.

 

Minh Hiếu luôn phân phối dịch vụ thu mua phế liệu uy tín và có sẵn những giải pháp tốt nhất giúp các bạn có thể yên lòng đến với chúng tôi. Để đáp ứng tốt cho quý khách hàng tại tphcm ở miền Nam, công ty chúng tôi sẵn có một hàng ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc tân tiến cùng quy trình nhanh gọn. Và đó cũng là trong các lý do chúng tôi được quý khách hàng ưu tiên khi muốn dịch vụ chất lượng.

 

 

Minh Hiếu chuyên thu mua phe lieu, bất luận lúc nào quý quý khách, cty, công trình có yêu cầu muốn thanh lí phế liệu: sắt, đồng, chì, kẽm, inox,… tại địa bàn TP HỒ CHÍ MINH và các khu vực phụ cận.  Cty công ty chúng tôi cam đoan thu nhặt đúng giá với thị trường đặc biệt không ép giá, tùy theo chủng loại phế liệu mà cty đưa ra mức giá thu lượm hợp lý.

 

 

Quy trình thu mua và thanh toán tại công ty chúng tôi:

  • Quí vị liên quan với cty đơn vị chúng tôi qua số telephone, nhân viên sẽ góp ý cụ thể và cử nhân viên xuống tận nôi xem hàng.
  • Dựa vào chủ loại hàng và giá bán thị trường ngay tại thời điểm thu mua, cty đơn vị chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lí nhất.
  • Công ty đơn vị chúng tôi sẽ thanh toán tiền một lần cho khách hàng.
  • Quá trình tự tháo lắp vận tải lẹ nhất, chuyên môn nhất, không kích thích đến quý khách và tỉnh thành chung quanh.

Kề bên đó, nguyên tắc hoạt động của Minh Hiếu, chi tiết như sau:

  • Đáp lại toàn hảo theo mọi đòi hỏi của khách tiêu dùng.
  • Không ngừng phát triển và hoàn thiện để bổ sung chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với quý khách.
  • Tác phong làm việc của nhân viên chuyên môn, thiện cảm, tận tình, nhiệt huyết.

 

 

Cảm ơn khách hàng đã tín nhiệm, tin chọn thu mua phe lieu và đồng hành cùng Minh Hiếu tại miền Nam. Với sự nỗ lực không ngừng và lắng nghe ý kiến quý giá từ phía khách hàng, công ty chúng tôi xin hứa sẽ mang đến dịch vụ  nhất cùng các công nghệ tân tiến và mang đến những tốt nhất. Minh Hiếu kỳ vọng rằng sẽ tiếp tục được đáp ứng hết mình và đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian tới.

 

Nếu có vần đề chưa hiểu về phẩm chất cao hoặc có những câu hỏi chưa kịp đáp trả về thu mua phe lieu, quý quý khách có thể liên can ngay đến Minh Hiếu qua các tin tức liên hệ mà chúng tôi đã liệt kê bên dưới. Cty chúng tôi luôn thường ngày giải pháp mọi khó hiểu của khách tiêu dùng và làm việc trên tôn chỉ "Mọi quan điểm góp phần đều là nấc tháng giúp chúng tôi đạt được kết quả".

 

Thu mua phế liệu Minh Hiếu

  • Website: phelieuminhhieu.com
  • Địa chỉ : 25/46 Đường Số 5 - P Bình Hưng Hòa - Q Bình Tân - TPHCM
  • Điện thoại: 0904164119 - 0966199771