THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
Trang chủ
Hotline tư vấn0906412903 (Mr Hiếu )
0966199771

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu số 1 ở TP HCM

Ngày đăng: 09/08/2018 - 10:37 AM

Là nhà cung cấp thu mua phe lieu uy tín. Minh Hiếu của đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ tại hcm và các miền Nam với chất lượng và đơn giá tốt nhất. Nếu bạn đang có đòi hỏi về thu mua phe lieu hãy liên lạc với đơn vị chúng tôi để được tư vấn không mất phí và được hưởng nhiều lợi ích.

 

Công ty chúng tôi đã xây dựng thương hiệu vững bền tại hcm cách riêng và miền Nam nhìn chung và đã tạo dựng được uy tín với quý khách hàng bằng uy tín dịch vụ thu mua phế liệu sự chuyên nghiệp của đội ngũ thành viên và hệ thống chăm nom quý khách hàng 24/7.

 

Hiện tại ngành thu gom các loại phế liệu đang rất phát triển, việc thanh lí những phế liệu không cấp thiết giúp cho các cty, nhà xưởng thu vén bớt đồ vật thừa thải chiếm chỗ. Nắm được được yêu cầu đó, Minh Hiếu chính thức cho khởi đầu dịch vụ thu mua phe lieu phẩm chất cao, giá tốt nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi chuyên thu mua hầu hết các loại phế liệu đồng, chì, nhôm, kẽm, sắt,… ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn nhận phá dỡ các kho xưởng cũ, các văn phòng.

 

 

Những hạng mục kinh doanh thu gom chính của Minh Hiếu như sau:

  • Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ dùng thanh lý, phế phẩm công nghiệp, hàng hết date, hàng toàn kho, hàng bị lỗi, trang thiết bị máy móc cũ như thế đồ phế liệu đồng, inox, sắt thép, kẽm, nhựa, tôn, xe cơ giới…
  • Thu mua hồ hết phế liệu đồng không hạn chế lượng số, nếu cty, nhà xương của bạn ở xa, công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên chuyên chở khối lượng lớn nâng đỡ vận chuyển cho bạn.
  • Thu mua, đấu thầu các loại phế liệu của dự án xây dựng, công trình phóng thích mặt bằng với giá tốt nhất trên khu vực TP HỒ CHÍ MINH.

Cty công ty chúng tôi là một trong những địa điểm thu gom các loại phế liệu có giá cao nhất tại TP HCM. Đến với công ty chúng tôi những hàng hoá phế liệu của bạn sẽ được thu mua với mức giá sàn sàn trên thị thường 30 – 50%. Đặc thù còn có nhiều chương trình ưu đãi cho các cá nhân, đại lý, tổ chức.

 

Trải qua quá trình hình thành và tăng trưởng, Minh Hiếu đã từng bước phát triển tại miền Nam và ngày càng phân phối thu mua phe lieu uy tín tốt nhất. Để có được vị trí như ngày hôm nay, đơn vị chúng tôi rất cảm kích khách hàng đã và đang ủng hộ các Dịch vụ giúp chúng tôi trở thành địa chỉ uy tín tại tphcm cách riêng và miền Nam nói chung.

 

Trong trường hợp khách hàng có bất cứ vấn đề chưa rõ hoặc đóng góp nào về thu mua phe lieu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Minh Hiếu sẽ đáp lại quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Thu mua phế liệu Minh Hiếu

  • Trang chủ: phelieuminhhieu.com
  • Địa chỉ : 25/46 Đường Số 5 - P Bình Hưng Hòa - Q Bình Tân - TPHCM
  • Điện thoại: 0904164119 - 0966199771