THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU

THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
THU MUA PHẾ LIỆU MINH HIẾU
Trang chủ
Hotline tư vấn0906412903 (Mr Hiếu )
0966199771

Bí quyết chọn lựa thu mua phế liệu số 1 TPHCM

Ngày đăng: 13/07/2018 - 10:34 AM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các thu mua phe lieu nhưng để tìm ra một địa chỉ uy tín là điều không phải dễ dàng. Là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín được cấp chứng chỉ chính thức tại miền Nam, Minh Hiếu là địa điểm uy tín nhất và luôn đi đầu trong khía cạnh này trên toàn khu vực.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm, địa chỉ đầu tiên và có dịch vụ quý khách hàng tốt nhất, Minh Hiếu được nhiều khách hàng đánh giá là địa điểm cung ứng dịch vụ thu mua phế liệu chất lượng chất lượng bậc nhất tại miền Nam.

 

Minh Hiếu chuyên bổ sung thu mua phe lieu tại hầu hết vùng miền Khu vực HCM có như sau:

  • Thu mua hầu hết các loại kim loại: Đồng, inox, chì,…
  • Thu nhặt các loại phế phẩm công nghiệp và phế liệu.
  • Thu mua hầu hết phế liệu Niken giá tốt nhất trên th5i trường.
  • Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu, hàng tồn kho, hàng đã qua chiếm hữu.
  • Thu lượm hồ hết các hàng hoá hư lỗi do quy trình sản xuất.
  • Thu lượm toàn bộ các loại hàng thanh lý tại cty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, phế phẩm, hàng cũ hỏng,…

 

 

Hiện thời, công ty chúng tôi chuyên thu gom hồ hết các loại phế liệu như inox, đồng, chì, kẽm. nhôm, sắt vụn, các loại sắt khác,… Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều trãi nghiệm trong việc phân loại cùng như thu mua sắt ở mọi địa điểm hay tp gần kề TPHCM. Với đội ngũ nhân viên nồng nhiệt, giàu trãi nghiệm. Minh Hiếu đã làm cho nhiều bố cục, quý khách bằng lòng chỉ với một lần thu mua trước hết.

 

Cty đơn vị chúng tôi luôn đặt ra phương châm “Luôn đáp lại mọi đòi hỏi của người tiêu dùng” Do đó, khi đến với cty bạn sẽ được bảo đảm việc thu gom các loại phế liệu sẽ được thu mua với giá tiền cạnh tranh nhất gần như cam kết giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

 

Minh Hiếu cùng toàn bộ toàn bộ thành viên gửi lời cảm kích tận đáy lòng đến quý khách hàng đã đồng hành, lựa chọn thu mua phe lieu trong thời gian vừa qua. Sự yêu mến và niềm tin của khách hàng là niềm tự hào và thành công trong quá trình phát triển. Để đáp lại, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng để mang đến những dịch vụ chuẩn mực khi quý khách hàng có mong muốn.

 

Trong trường hợp khách hàng có bất kì vấn đề băn khoăn hoặc đóng góp nào về thu mua phe lieu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Minh Hiếu sẽ giải đáp quý khách hàng trong kì hạn sớm nhất.

 

Thu mua phế liệu Minh Hiếu

  • Trang chủ: phelieuminhhieu.com
  • Địa chỉ : 25/46 Đường Số 5 - P Bình Hưng Hòa - Q Bình Tân - TPHCM
  • Điện thoại: 0904164119 - 0966199771